คลินิกเฉพาะทางด้านเวชกรรมผิวหนัง

Search
เดอซีเคร็ท คลินิก
คลินิกเฉพาะทางด้านเวชกรรมผิวหนัง คลินิกรักษาโรคผิวหนังผื่นแพ้ ผมร่วงผมบาง เล็บขบ รักษาสิว สิวแพ้
โทรเลย
รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

บริการของเรา

ให้คำปรึกษาโรคผิวหนังทุกชนิด

รักษาสิว ผิวหน้าขาวใส

รักษาผู้มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม

รักษาโรคเกี่ยวกับเล็บทุกชนิด

ปัญหาผมร่วง

รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เดี๋ยวนี้นอกจากปัญหาริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ และการเป็นสิวแล้ว หลายคนกำลังมีเรื่องเครียดเพิ่มจนถึงขั้นยกให้เป็นปัญหาสำคัญของชีวิต นั่นก็คือ “ผมร่วง!!” จ้า

โรคผิวหนังที่เกิดขึ้นได้ทั่วไป

รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

โรคที่เกิดกับผิวหนัง มีสาเหตุต่างๆมากมายหลายประการ เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ อาจเกิดจากการติดเชื้อหรือไม่ มีการติดเชื้อก็ได้

อาการเมื่อเป็นเล็บขบ

รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ในคนที่เพิ่งเป็น “เล็บขบ” ก็อาจมีอาการแค่บวมแดงบริเวณซอกเล็บ ถ้าไปสัมผัสถูกจะรู้สึกเจ็บ แต่หากติดเชื้อมากขึ้น จะรู้สึกปวดแม้ไม่ได้สัมผัส และมีหนองไหลออกมาจากขอบเล็บ บางคนปวดทรมานจนไข้ขึ้น ใส่รองเท้าเดินไม่ได้ ซึ่งถ้าเป็นถึงขั้นนี้ ต้องรีบไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาก่อนจะติดเชื้อมากกว่านี้

สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ

รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หลุมสิว เป็นอีกปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าของใครหลายคนไม่เรียบเนียน แถมหากหลุมสิวมีระดับความรุนแรงมากๆ ก็ยังสามารถมองเห็นได้แม้ในระยะไกลจนเสียความมั่นใจได้

รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การดูแลอย่างใกล้ชิด

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่มาใช้บริการที่เดอซีเคร็ท จะได้รับการดูแลอย่างพิเศษ เรามีพนักงานค่อยติดตามผลการรักษา รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาก่อนใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าสามารถปรึกษาขั้นตอนการรักษา งบประมาณ ต่าง ๆ จากพนักงานได้โดยตรง
รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ที่เดอะซีเคร็ท เรามีผู้เชียวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรเฉพาะทางจากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำจากต่างประเทศ และประสบการณ์ทำงานกว่า 20 ที่ ทีมผู้เชี่ยวชาญยังมีการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้อย่างสม่ำเสมอ
รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สถานที่ให้บริการ

เดอซีเคร็ท คลีนิค อยู่ติดกับโลตัส ประชาชื่น มีที่จอดรถรองรับสำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเอง ภายในคลีนิคยังมีพื้นที่รองรับลูกค้าที่มานั่งรอรับบริการ พร้อมเครื่องดื่มไว้บริการด้วยเช่นกัน สอบถามเส้นทาง โทร 091 - 462 9154

เทคโนโลยีการรักษา

ที่เดอซีเคร็ต เราเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ผลการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจมากที่สุด และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ผู้เข้ารับบริการจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูและรักษาอย่างมีประสิทธิ์ภาพและเห็นผลดีที่สุด

การดูแลอย่างใกล้ชิด

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่มาใช้บริการที่เดอซีเคร็ตจะได้รับการดูแลอย่างพิเศษ เรามีพนักงานค่อยติดตามผลการรักษา รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาก่อนใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าสามารถปรึกษาขั้นตอนการรักษา งบประมาณ ต่าง ๆ จากพนักงานได้โดยตรง

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ที่เดอะซีเคร็ต เรามีผู้เชียวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรเฉพาะทางจากมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำจากต่างประเทศ และประสบการณ์ทำงานกว่า 20 ที่ ทีมผู้เชี่ยวชาญยังมีการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้อย่างสม่ำเสมอ

สถานที่ให้บริการ

เดอซีเคร็ต คลีนิค อยู่ติดกับโลตัส ประชาชื่น มีที่จอดรถรองรับสำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเอง ภายในคลีนิคยังมีพื้นที่รองรับลูกค้าที่มานั่งรอรับบริการ พร้อมเครื่องดื่มไว้บริการด้วยเช่นกัน สอบถามเส้นทาง โทร 02-9102955

คลินิกผิวหนัง ผม เล็บ - เดอซีเคร็ท

รีวิวจากลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย

ลูกค้าสามารถขอคำปรึกษาจากผู้เชียวชาญก่อนรับบริการได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สอถาเพิ่มเติมได้ที่ 02-9102955

สำหรับการขอคำปรึกษาการรักษา ลูกค้าสามารถโทรปรึกษาได้ที่เบอร์ 02-9102955 ส่วนการจองคิว ผู้เชียวชาญจะทำการนัดเพื่อรักษาอีกที

การรักษาแต่ละเคสใช้เวลาแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะอาการ และขั้นตอนการรักษา ซึ่งผู้เชียวชาญจะแนะนำในขั้นตอนการให้คำปรึกษาอีกที

ที่คลินิคเดอซีเคร็ท มีโปรโมชั่นพิเศษใหม่ ๆ ทุกเดือน สามารถสอบถามได้ที่เคาท์เตอร์ให้บริการ หรือโทร 02-9102955

มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ

คลินิกผิวหนัง ผม เล็บ - เดอซีเคร็ท

Dsecret-Clinic

ยินดีให้คำแนะนำและช่วยแก้ปัญหาเพื่อให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น

โทร : 02 - 9102955